IAT35 2102FOOD MICROBIOLOGY AND FOOD SAFETY LABORATORY
ปฏิบัติการจุลชีววิทยาและความปลอดภัยทางอาหาร
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต1 (0-3-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 ศุกร์13:00-14:00B1203BC32266M    
  จันทร์13:00-16:00F3F3C      
อาจารย์: อาจารย์ ดร.พัชรินทร์ ศิริงาน
สอบกลางภาค: 1 พ.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร B ห้อง B1213 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 12 มิ.ย. 2567 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร B ห้อง N (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
หมายเหตุ: สำหรับหลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565
  02 ศุกร์13:00-14:00B1203BC32293M    
  อังคาร13:00-16:00F3F3C      
อาจารย์: อาจารย์ ดร.พัชรินทร์ ศิริงาน
สอบกลางภาค: 1 พ.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร B ห้อง B1213 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 12 มิ.ย. 2567 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร B ห้อง N (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
หมายเหตุ: สำหรับหลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.