335341FOOD ENGINEERING I
วิศวกรรมอาหาร 1
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 102202 และ 103101 และ 105103 หรือ
103101
หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชา
รายวิชาต่อเนื่อง:335342
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2563 
รายชื่อ  
รายชื่อ(เพื่อความรวดเร็วควรกด Save ลงเครื่องแล้วเปิดไฟล์)  

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์13:00-15:00B1121BC1105060M    
  ศุกร์10:00-11:00B5203B2C      
  ศุกร์11:00-12:00B5203B2T      
อาจารย์: อาจารย์ ดร.ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
รองศาสตราจารย์ ดร.เขมวิทย์ จันต๊ะมา
สอบประจำภาค:
หมายเหตุ: หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560
  02 จันทร์13:00-16:00B1123BC503713W    
อาจารย์: อาจารย์ ดร.ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
รองศาสตราจารย์ ดร.เขมวิทย์ จันต๊ะมา
สอบประจำภาค:
หมายเหตุ: หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.