325463FRUIT AND VEGETABLE PRODUCT TECHNOLOGY
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต3 (1-6-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 325321 และ 325331
หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชาฯ
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2563 
รายชื่อ  
รายชื่อ(เพื่อความรวดเร็วควรกด Save ลงเครื่องแล้วเปิดไฟล์)  

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์09:00-10:00B1138BC1578M    
  ศุกร์10:00-12:00F3F3C      
  ศุกร์13:00-17:00F3F3C      
อาจารย์: อาจารย์ ดร.กิติพงษ์ พรมโย
อาจารย์ ดร.สุกัญญา เอี่ยมลออ
สอบประจำภาค:
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.