335341FOOD ENGINEERING I
วิศวกรรมอาหาร 1
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 102202 และ 103101 และ 105103 หรือ
103101 หรือ
SCI02 2202 และ SCI03 1001 และ SCI05 1003 หรือ
105103 และ SCI02 2202 และ SCI03 1001
หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชา
รายวิชาต่อเนื่อง:335342
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2562 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 จันทร์13:00-15:00Lab_Com6B2C81774M    
  ศุกร์10:00-11:00B1121BC      
อาจารย์: อาจารย์ ดร.ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
รองศาสตราจารย์ ดร.เขมวิทย์ จันต๊ะมา
สำรองสำหรับ: ทุกชั้นปี81-76-5
สอบกลางภาค: 28 เม.ย. 2563 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร B ห้อง N (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 12 ก.ค. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร B ห้อง B1140 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
12 ก.ค. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร B ห้อง B1141 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
หมายเหตุ: หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560 เรียนเพิ่มเติมวันศุกร์ เวลา 11-12 น. ห้อง B1121
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.