|
|
|
325343 | FOOD ENGINEERING II |
| วิศวกรรมอาหาร 2 |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 325342 หรือ CO 325342 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 325344, CO 325344 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | จันทร์ | 13:00-15:00 | B5211 | B2 | C | 20 | 13 | 7 | M | | | | | | อังคาร | 10:00-11:00 | B1114 | B | C | | | | | | | | | | อังคาร | 11:00-12:00 | B1114 | B | T | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ ดร.ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์ รองศาสตราจารย์ ดร.เขมวิทย์ จันต๊ะมา | | | | สอบประจำภาค: | | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|