|
|
|
325222 | FOOD CHEMISTRY I |
| เคมีอาหาร 1 |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 109201 หรือ SCI09 2201 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CO 325223, 325223 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | พุธ | 10:00-12:00 | B1125 | B | C | 70 | 70 | 0 | W | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติพงษ์ พรมโย | | | | สอบกลางภาค: | 21 ก.ย. 2561 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร B ห้อง B1211 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | สอบประจำภาค: | 2 พ.ย. 2561 เวลา 16:30 - 19:30 อาคาร B ห้อง B1209 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|