315331FOOD PROCESSING II
การแปรรูปอาหาร 2
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต4 (4-0-8)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 315231
รายวิชาต่อเนื่อง:315332, CO 315332, 315451, 315453, 315454, 315461, 315462, 315463, 315464, 315465, 315466, 315467, 315481, 315483, 315541, 315631, 315632
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 อังคาร08:00-10:00B5208(Active_L)B2C523W    
  พฤหัสบดี08:00-10:00B5202B2C      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.สุนันทา ทองทา
รองศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไตรภพ พาหอม
สอบกลางภาค: 19 ก.ย. 2561 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร B ห้อง B1211 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 5 พ.ย. 2561 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร B ห้อง B1213 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.