335464BAKERY PRODUCT TECHNOLOGY
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมอบ
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต3 (1-6-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 335331
หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชา
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 พฤหัสบดี09:00-10:00SEMINAR2BC30219M    
  เสาร์09:00-12:00F3F3C      
  เสาร์13:00-16:00F3F3C      
อาจารย์: อาจารย์ ดร.เทวิกา กีรติบูรณะ
นายจุมพล กาญจนปัญญา
สอบกลางภาค: 19 ม.ค. 2565 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร B ห้อง N (อาจารย์ผู้สอนจัดสอบเอง)
สอบประจำภาค: 3 มี.ค. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร B ห้อง N (อาจารย์ผู้สอนจัดสอบเอง)
หมายเหตุ: หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.