335481INTEGRATED PRACTICES AND SEMINAR IN FOOD TECHNOLOGY
ปฏิบัติการและสัมมนาเทคโนโลยีอาหารเชิงบูรณาการ
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต2 (0-6-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 335211 และ 335222 และ 335322 และ 335331 และ 335342 และ 335352
หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชา
รายวิชาต่อเนื่อง:CO 335482, 335482
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2562 
รายชื่อ  
รายชื่อ(เพื่อความรวดเร็วควรกด Save ลงเครื่องแล้วเปิดไฟล์)  

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร09:00-12:00F3F3C30228M    
  อังคาร13:00-16:00F3F3C      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนันทา ทองทา
อาจารย์ ดร.ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
อาจารย์ ดร.ไตรภพ พาหอม
รองศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิวัฒ ไทยอุดม
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
อาจารย์ ดร.พัชรินทร์ ศิริงาน
อาจารย์ ดร.กิติพงษ์ พรมโย
สอบประจำภาค:
หมายเหตุ: หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.