325452FOOD PRODUCT DEVELOPMENT
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 325331 และ 325351 และ 325352
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2560 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 พุธ13:00-16:00F3F3L805228M    
  ศุกร์09:00-11:00B1139BC      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.ศิวัฒ ไทยอุดม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุนันทา ทองทา
สอบกลางภาค: 18 พ.ค. 2561 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร B ห้อง B1118 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
18 พ.ค. 2561 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร B ห้อง B1120 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 27 มิ.ย. 2561 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร B ห้อง B1202 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
27 มิ.ย. 2561 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร B ห้อง B1204 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
หมายเหตุ: เรียนเพิ่มเติมทุกวันพุธ เวลา 13.00-16.00 น. ห้อง B5203
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.