|
|
|
ENG21 3207 | FOOD PROCESS ENGINEERING LABORATORY I |
| ปฏิบัติการวิศวกรรมการแปรรูปอาหาร 1 |
| สังกัด | สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์, วิศวกรรมเกษตรและอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-3-3) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | ENG21 3202 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | ENG21 4201 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | ศุกร์ | 09:00-12:00 | F3,F5,F11,F14 | F3,F5,F11,F14 | C | 30 | 24 | 6 | M | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์จรูญศักดิ์ สมพงศ์ นายฉัตริน เรืองจอหอ อาจารย์ ดร.วันวิสาข์ ทวีชื่นสกุล นายขจรเดช ลาบุตร นางสาวจินตพร กลิ่นสุข ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิราพร จุลยุเสน นายภัทรพงษ์ สู่หนองบัว นายพีรวัฒน์ แตงโสภา นายวันชัย จอกกระโทก | | | | สอบประจำภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับหลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2564 | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|