|
|
|
335231 | FOOD PROCESSING I |
| การแปรรูปอาหาร 1 |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 105103 และ 335211 หรือ SCI05 1003 หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชา |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 335331 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2563 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | พุธ | 13:00-14:00 | B5204 | B2 | C | 100 | 77 | 23 | M | | | | | | พฤหัสบดี | 10:00-12:00 | B5204 | B2 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไตรภพ พาหอม | | | | สอบประจำภาค: | | | | | หมายเหตุ: | หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560 (สอบประจำภาค วันที่ 29 มิ.ย. 2564 เวลา 13.00 - 15.00 น.) | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|