|
|
|
325223 | FOOD CHEMISTRY II |
| เคมีอาหาร 2 |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 325222 หรือ CO 325222 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CO 325224, 325224, 325466, 325472, 325481 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2562 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | จันทร์ | 10:00-12:00 | B5211 | B2 | C | 40 | 16 | 24 | M | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติพงษ์ พรมโย | | | | สอบกลางภาค: | 29 เม.ย. 2563 เวลา 12:00 - 14:00 อาคาร B ห้อง N (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | สอบประจำภาค: | 10 ก.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร B ห้อง B1114 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | ปริญญาโท | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 02 | | ไม่มีข้อมูล | 0 | 0 | 0 | W | | CLOSED | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติพงษ์ พรมโย | | | | สอบประจำภาค: | | | | | หมายเหตุ: | ปิดรายวิชาไม่มีนักศึกษาลงทะเบียน ณ วันที่ 26 มีนาคม 2563 | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|