|
|
|
617495 | PRINCIPAL OF FOOD SAFETY |
| หลักความปลอดภัยในอาหาร |
| สังกัด | สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์, อนามัยสิ่งแวดล้อม |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | จันทร์ | 10:00-12:00 | B5209 | B2 | C | 99 | 93 | 6 | F | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์นลิน สิทธิธูรณ์ | | | | สำรองสำหรับ: | ทุกชั้นปี | 81-78-3 | | | | สอบกลางภาค: | 25 ธ.ค. 2562 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร B ห้อง B1202 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) 25 ธ.ค. 2562 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร B ห้อง B1215 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | สอบประจำภาค: | 17 ก.พ. 2563 เวลา 16:30 - 18:00 อาคาร B ห้อง B1138 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) 17 ก.พ. 2563 เวลา 16:30 - 18:00 อาคาร B ห้อง B1139 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | หมายเหตุ: | สำหรับหลักสูตร พ.ศ. 2554 | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|