|
|
|
325322 | FOOD ANALYSIS |
| การวิเคราะห์อาหาร |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 102204 และ 102205 หรือ SCI02 2204 และ SCI02 2205 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 325481 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | ศุกร์ | 08:00-10:00 | B5204 | B2 | C | 15 | 10 | 5 | M | | | | | | พฤหัสบดี | 09:00-12:00 | F3 | F3 | L | | | | | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติพงษ์ พรมโย นางสาวทรงสุดา ชาติศรินทร์ | | | | สอบกลางภาค: | 2 ก.ย. 2562 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร B2 ห้อง B5204 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | สอบประจำภาค: | 16 ต.ค. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร B2 ห้อง B5210 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|