|
|
|
325221 | FOOD AND NUTRITION |
| อาหารและโภชนาการ |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | จันทร์ | 09:00-10:00 | B5203 | B2 | C | 30 | 15 | 15 | M | | | | | | อังคาร | 10:00-12:00 | B1214 | B | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติพงษ์ พรมโย | | | | สอบกลางภาค: | 15 ม.ค. 2562 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร B ห้อง B1131 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | สอบประจำภาค: | 5 มี.ค. 2562 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร B ห้อง B1131 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|