|
|
|
315331 | FOOD PROCESSING II |
| การแปรรูปอาหาร 2 |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 4 (4-0-8) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 315231 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 315332, CO 315332, 315451, 315453, 315454, 315461, 315462, 315463, 315464, 315465, 315466, 315467, 315481, 315483, 315541, 315631, 315632 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | อังคาร | 08:00-10:00 | B5208(Active_L) | B2 | C | 5 | 2 | 3 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 08:00-10:00 | B5202 | B2 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.สุนันทา ทองทา รองศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไตรภพ พาหอม | | | | สอบกลางภาค: | 19 ก.ย. 2561 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร B ห้อง B1211 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | สอบประจำภาค: | 5 พ.ย. 2561 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร B ห้อง B1213 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|