617495PRINCIPAL OF FOOD SAFETY
หลักความปลอดภัยในอาหาร
สังกัดสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์, อนามัยสิ่งแวดล้อม
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 พุธ10:00-12:00B5207B2C1131112W    
อาจารย์: อาจารย์นลิน สิทธิธูรณ์
สอบกลางภาค: 17 ม.ค. 2562 เวลา 12:00 - 14:00 อาคาร B ห้อง B1116 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
17 ม.ค. 2562 เวลา 12:00 - 14:00 อาคาร B ห้อง B1118 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
17 ม.ค. 2562 เวลา 12:00 - 14:00 อาคาร B ห้อง B1141 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 1 มี.ค. 2562 เวลา 16:30 - 18:00 อาคาร B ห้อง B2104 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.