|
|
|
325452 | FOOD PRODUCT DEVELOPMENT |
| การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 325331 และ 325351 และ 325352 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2561 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | อังคาร | 10:00-12:00 | ห้องอบรม1_อ.กีฬาสุรเริงไชย | S1 | C | 60 | 50 | 10 | M | | | | | | พุธ | 13:00-16:00 | F3 | F3 | L | | | | | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.ศิวัฒ ไทยอุดม รองศาสตราจารย์ ดร.สุนันทา ทองทา | | | | สอบกลางภาค: | 16 พ.ค. 2562 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร B ห้อง B1113 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | สอบประจำภาค: | | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|