|
|
|
315321 | FOOD AND NUTRITION |
| อาหารและโภชนาการ |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | รายวิชาต่อเนื่อง: | 315523 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | จันทร์ | 13:00-15:00 | B5207 | B2 | C | 5 | 1 | 4 | W | | | | | | อังคาร | 08:00-09:00 | B5207 | B2 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์ | | | | สอบกลางภาค: | 12 ก.ย. 2560 เวลา 17:30 - 18:30 อาคาร B ห้อง B2102 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | สอบประจำภาค: | 7 พ.ย. 2560 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร B ห้อง B1139 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|