|
|
|
312329 | SPICES AND MEDICINAL PLANT |
| เครื่องเทศและสมุนไพร |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีการผลิตพืช |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | โดยความเห็นชอบของสาขาวิชาฯ |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | จันทร์ | 10:00-12:00 | SEMINAR3 | B | C | 35 | 31 | 4 | W | | | | | | พุธ | 13:00-16:00 | F3, Farm | F3, Farm | L | | | | | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรณู ขำเลิศ | | | | สอบกลางภาค: | 19 ธ.ค. 2559 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร B ห้อง B1202 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | สอบประจำภาค: | 16 ก.พ. 2560 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร B ห้อง B1122(Active_L) (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|