325352FOOD QUALITY CONTROL
การควบคุมคุณภาพอาหาร
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 325331
รายวิชาต่อเนื่อง:325452, 325453, 325481
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2558 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 พฤหัสบดี09:00-11:00B1134BC31301M    
  พฤหัสบดี13:00-16:00F3F3C      
อาจารย์: อาจารย์ ดร.ปัทมาวดี เกียรติเบญจกุล
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิวัฒ ไทยอุดม
สอบกลางภาค: 22 ธ.ค. 2558 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร B ห้อง B1119 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 15 ก.พ. 2559 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร B ห้อง B1134 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
  02 ไม่มีข้อมูล000W   CLOSED 
อาจารย์:
สอบประจำภาค:
หมายเหตุ: สาขาวิชามีบันทึกปิดรายวิชา
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.