|
|
|
315331 | FOOD PROCESSING II |
| การแปรรูปอาหาร 2 |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 4 (4-0-8) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 315231 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 315332, CO 315332, 315451, 315453, 315454, 315461, 315462, 315463, 315464, 315465, 315466, 315467, 315481, 315483, 315541, 315631, 315632 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2560 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2560 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|